Nantong Freme Accessories Co., Ltd.
Hồ sơ công ty
Công ty phụ kiện freme Nam Thông là một doanh nghiệp chuyên nghiệp sản xuất, bán vải lót và các vật liệu phụ trợ phù hợp liên quan cho hàng may mặc, giày và mũ. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất, bán hàng và dịch vụ và có sẵn với công nghệ và thiết bị xử lý vải lót tiên tiến quốc tế, kỹ thuật viên cao cấp và hệ thống kiểm tra và kiểm soát chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Công ty chúng tôi đã được chứng nhận với hệ thống chất lượng ISO 9001 và áp dụng chế độ quản lý hiện đại. Với chủ đề phát triển doanh nghiệp của Pratical, phát triển, đổi mới và văn hóa doanh nghiệp chất lượng đầu tiên, srpreme danh tiếng, dịch vụ tối đa, công ty chúng tôi đã tập hợp những tài năng xuất sắc để sản xuất những sản phẩm tinh tế nhất và xây dựng thương hiệu nổi tiếng của chúng tôi cũng như chất lượng nhân sự để đóng góp cho xã hội của chúng tôi. Các sản phẩm chính của chúng tôi trong sản xuất và bán là vải lót cho phù hợp với phong cách phương tây trung bình hoặc cao cấp, lót màu phù hợp với thời trang của phụ nữ, lót đặc biệt để giặt bằng muối, tất cả các loại lót giày, lót mũ, trung bình hoặc cao cấp tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt yêu cầu bảo vệ môi trường và có thể phù hợp với nhiều chất liệu trên khuôn mặt, như cotton, len, gai và lụa, v.v. Đáp ứng yêu cầu phát triển hàng may mặc hiện đại của ánh sáng, mỏng, mềm, thẳng. Trong khi đó, dịch vụ phù hợp cho các nguyên liệu may mặc khác cũng được cung cấp như một đại lý để cung cấp cho tất cả các loại nhà máy may mặc và công ty thương mại với dịch vụ một trạm. Chúng tôi có thể cung cấp các vật liệu phụ trợ may hoàn chỉnh tương ứng cho khách hàng của chúng tôi theo phong cách và cấp độ của khách hàng, v.v ... sau khi xem xét cẩn thận kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi và kiểm tra kết hợp liên quan. Kết quả hiệu quả sẽ được hiện thực hóa cho khách hàng của chúng tôi để tiết kiệm thời gian, sức mạnh và chi phí cũng như để có được hành động nhanh chóng. Nguồn cung cấp phù hợp chính của chúng tôi là tất cả các loại vật liệu phụ trợ, chẳng hạn như khóa kéo, dải chỉ, đường viền trang trí, thẻ, dây thun, túi vải, lớp lót bên trong, móc áo, đệm vai, nút, vải mắt lưới, giấy tách rời, tốt giấy tờ riêng biệt, vv..các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng trong và ngoài nước yêu thích cũng như những sản phẩm được chỉ định bởi nhiều công ty thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Mục đích hoạt động của công ty chúng tôi: trung thực, chất lượng cao, thiết thực và đổi mới!
Thông tin công ty
Accessories
nhà chế tạo
Interlining & Lining,Zipper & Slider,Button, Hooks & Loops
2001
11 - 50
Below US$1 Million
Below US$1 Million
Toàn thế giới
ISO 9001
Thông tin thành viên
Serena Sun
F
Sales
Miễn phí
2008-05-13
2010-03-01
No
Gửi tin nhắn cho nhà cung cấp
Serena Sun(Nantong Freme Accessories Co., Ltd.)

Lời khuyên:Bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Bài đăng Yêu cầu mua hàng

Thông tin của thành viên này KHÔNG được xác thực bởi Globaltextile.com hoặc bất kỳ bên thứ ba nào. Vui lòng chấp nhận thông tin đó một cách kín đáo

Tất cả thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp bằng (các) ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh trên trang này được dịch từ Google Dịch. Globaltextiles.com và các chi nhánh của nó không đảm nhận, thể hiện hoặc ngụ ý và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, dịch tự động hoặc lỗi dịch thuật kỹ thuật.