Home > Textile Raw Material > Others
 • Nhuộm tóc đuôi ngựa

  Lông đuôi ngựa có thể được chia thành màu đen, trắng, xám, hỗn hợp và nâu theo màu sắc tự nhiên. Nó có thể được chia thành lông đuôi ngựa tự nhiên, nhuộm đuôi ngựa, nhuộm tóc đuôi ngựa theo cách chế biến. Lông đuôi ngựa có thể được chia thành 11 kích cỡ theo chiều dài. Liên hệ với chúng tôi: zongwei @ Tácetailhair.com

  Anping JuLong Animal By Product Co., Ltd.  

  2016-09-12

 • Bán thép không gỉ thiêu kết nỉ

  Tên sản phẩm Sợi thép không gỉ thiêu kết Thành phần chính 100% sợi thép không gỉ có độ bền và siêu mịn Mục đích Nó đặc biệt thích hợp để làm rõ và lọc trong các điều kiện bất lợi như nhiệt độ cao, độ nhớt cao và môi trường ăn mòn. Mô tả Sợi thép không gỉ thiêu kết được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt sử dụng sợi thép không gỉ 100%. Là một loại vật liệu xốp mới, nó không chỉ có chức năng vượt trội về khả năng lọc, tính thấm, diện tích bề mặt riêng và mao quản cao, mà còn có những ưu điểm như khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, chống ăn mòn và độ bền cao.

  Yestar Tech Group Limited  

  2010-03-01

 • Bán chất kết tụ nhựa dẫn điện

  Thành phần chính: Sợi thép không gỉ, nhựa nhiệt dẻo Mục đích: Hộp chống tĩnh điện, pallet IC và LCD, đóng gói IC, chất mang wafer, túi màng cho quá trình sản xuất linh kiện điện tử chính xác như mạch tích hợp, wafer và đầu dò; nhà ở và các bộ phận kết cấu của sản phẩm chống nổ; hợp chất che chắn bán dẫn được sử dụng trong cáp trung thế và cao thế; EMI che chắn nhà ở của thiết bị điện trong các lĩnh vực viễn thông, máy tính, hệ thống tự động, các sản phẩm điện tử cho công nghiệp, tiêu dùng và ô tô. Phạm vi ứng dụng: Có sẵn các sản phẩm nhựa như PVC, PP, PA, PC, TPU, PE và ABS. Nó rất dễ dàng để màu sắc và có thể tái chế.

  Yestar Tech Group Limited  

  2010-03-01

1 - 10 Total 3 (1 pages)
1