Shaoxing Xiuse Imp. & Exp. Co., Ltd.
Hồ sơ công ty
Shaoxing Xiuse Imp & Exp Co., Ltd, có tên là Shaoxing huarong Trading Corp.Ltd. (Shaoxing Jinchi I & E co ltd) trước đây, được thành lập lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2000. Nằm trong khu vực phát triển kinh tế Dongban, Qian Khánh , Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, cũng là thị trường vải lớn nhất châu Á, thành phố dệt may của Trung Quốc. Công ty Jinchi sở hữu ưu tiên vận chuyển thuận tiện: Đường sắt Xiaoyong, Quốc lộ 104 và Quốc lộ tỉnh kết nối ở đây, cách Sân bay Quốc tế Hàng Châu 12 km và cách thành phố thương mại lớn nhất Trung Quốc, Thượng Hải khoảng 170 km. Công ty Xiuse sở hữu hơn 20 máy dệt kim, có thể tự sản xuất nhiều loại vải dệt kim. Được hỗ trợ bởi một nhóm người sở hữu hơn 700 máy dệt kim và hơn 400 máy dệt nhanh, công ty Jinchi có thể cung cấp vải dệt kim ở mức 100.000kg mỗi tháng . Công ty Xiuse chủ yếu xuất khẩu các loại vải dệt kim khác nhau, chẳng hạn như sợi Bean, sợi sữa, sợi Tencel, sợi tre, Modal, Rayon, T / R, Silk / cotton, đan polyester và lưới Net, và cũng có thể cung cấp vải dệt thoi , như Vải Polyester, Vải T / C, Vải T / R, Vải tơ nhân tạo, Vải cotton 100%, Vải lụa. Xiuse là một thương mại sản xuất và công nghiệp trong một công ty, chủ yếu xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Mỹ, Nhật Bản, Đông Á, Đông Nam Á, Đông Âu, Trung Đông và Nam Mỹ. Các hàng hóa xuất khẩu có một danh tiếng tốt trong khu vực của các thị trường này. Khối lượng xuất khẩu hàng năm là khoảng 30 triệu đô la Mỹ.
Thông tin công ty
Fabric
Công ty Thương mại
Knitted Fabric,Printed & Dyed Fabric,Silk Fabric
2000
51 - 100
US$2.5 Million-US$5 Million
US$10 Million-US$50 Million
Toàn thế giới
ISO 9000
Thông tin thành viên
Daniel Shi
M
Sales
Miễn phí
2009-05-05
2010-07-07
No
Giấy chứng nhận
Gửi tin nhắn cho nhà cung cấp
Daniel Shi(Shaoxing Xiuse Imp. & Exp. Co., Ltd.)

Lời khuyên:Bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Bài đăng Yêu cầu mua hàng

Thông tin của thành viên này KHÔNG được xác thực bởi Globaltextile.com hoặc bất kỳ bên thứ ba nào. Vui lòng chấp nhận thông tin đó một cách kín đáo

Tất cả thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp bằng (các) ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh trên trang này được dịch từ Google Dịch. Globaltextiles.com và các chi nhánh của nó không đảm nhận, thể hiện hoặc ngụ ý và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, dịch tự động hoặc lỗi dịch thuật kỹ thuật.