USA Hengrui Holding Limited
Hồ sơ công ty
Công ty chúng tôi thành lập năm 2002, cho đến ngày hôm nay, tất cả các sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu ra nước ngoài hơn 20 quốc gia. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất các loại túi và vỏ quang khác nhau và các phụ kiện quang học khác, Công ty chúng tôi được tạo điều kiện với các máy hightech. Chúng tôi có thể quản lý tất cả các quá trình sản xuất. Túi xách: Túi du lịch, Túi đựng quần áo, túi đựng đồ bỏ đi, túi đựng máy tính, hộp đựng, túi đựng máy ảnh, túi đựng nước đá, túi đựng đồ, túi đựng đồ, túi mua sắm, túi đựng bóng golf, túi quà tặng, túi đựng bút, túi đựng đồ, túi đi học lưng, túi CD, váy yếm, túi quần áo kiểu tây. Chất lượng đầu tiên, giá tốt và giao hàng kịp thời là nguyên lý của chúng tôi. chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể thiết lập mối quan hệ vững chắc và ổn định với tất cả các khách hàng.
Thông tin công ty
Bag
nhà chế tạo
Wallet & Waist Pack,Briefcase,Backpack,Travel Bag
2002
101 - 500
US$1 Million-US$2.5 Million
US$1 Million-US$2.5 Million
Toàn thế giới
ISO 9000
Thông tin thành viên
Devic Wong
F
Marketing
Miễn phí
2009-07-28
2009-11-17
No
Giấy chứng nhận
Gửi tin nhắn cho nhà cung cấp
Devic Wong(USA Hengrui Holding Limited)

Lời khuyên:Bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Bài đăng Yêu cầu mua hàng

Thông tin của thành viên này KHÔNG được xác thực bởi Globaltextile.com hoặc bất kỳ bên thứ ba nào. Vui lòng chấp nhận thông tin đó một cách kín đáo

Tất cả thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp bằng (các) ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh trên trang này được dịch từ Google Dịch. Globaltextiles.com và các chi nhánh của nó không đảm nhận, thể hiện hoặc ngụ ý và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, dịch tự động hoặc lỗi dịch thuật kỹ thuật.