Ningxia Xiongying Leather Co., Ltd.
Hồ sơ công ty
Ningxia Xiongying Furry Group Co., Ltd. chỉ bắt đầu với 50 nghìn nhân dân tệ và làm việc và đấu tranh hết mình trong hơn hai mươi năm để cải thiện chất lượng và phát triển thị trường nước ngoài. Nhóm công ty của chúng tôi đã cố gắng cải thiện quản lý và xây dựng một đội ngũ xuất sắc. Chúng tôi sử dụng tình yêu để giúp người lao động thay đổi, và bằng cách chân thành, chúng tôi cống hiến như một sự tôn vinh cho xã hội. Dựa trên sản phẩm địa phương đặc biệt của Ninh Hạ --- lông cừu Tây Tạng, công ty chúng tôi đã tăng mạnh từ sự chiến đấu chặt chẽ của thị trường lông thú ở Ninh Hạ. Chúng tôi phát triển thị trường một cách cẩn thận, sản xuất các sản phẩm một cách chân thành, vì vậy chúng tôi có tỷ lệ tăng 40% mỗi năm và trở thành cơ sở sản xuất lông cừu Tây Tạng lớn nhất tại Ninh Hạ. Bằng cơ chế quản lý mới, sản phẩm chất lượng cao và danh tiếng tốt, chúng tôi giữ tốc độ phát triển nhanh chóng. Bây giờ, công ty chúng tôi đã khuếch đại các tổ chức của Đảng, Đoàn Thanh niên cộng sản và liên đoàn lao động để giữ số lượng công nhân ổn định và giành được lợi ích kinh tế và xã hội rõ ràng. Công ty chúng tôi được chọn là doanh nghiệp xương sống của ngành nông nghiệp bởi chính phủ Ninh Hạ và nhiều lần được chọn bởi Ninh Hạ, thành phố Wuzhong và thành phố Qingtongxia là doanh nghiệp xuất sắc do người dân địa phương điều hành. Chủ tịch Mr.Ma-Xingguo đã được Trung Quốc và Ningxia chọn là nhà nhập khẩu xuất sắc. Ông Hu-jintao, tổng thư ký Trung Quốc, và ôngChen-Jianguo, bí thư đảng ủy Ninh Hạ, và ôngMa-Qizhi, chủ tịch chính phủ Ninh Hạ đã đến thăm công ty chúng tôi và nói chuyện rất nhiều chúng tôi Mr.Ma-Xingguo luôn nói: lịch sử cho chúng tôi cơ hội và chúng tôi sẽ làm rực rỡ lịch sử.
xem thêm
Thông tin công ty
Leather Goods
nhà chế tạo
Scarves & Shawl,Handbag,Blanket,Bedspread,Pillow & Cushion
1999
51 - 100
US$10 Million-US$50 Million
US$5 Million-US$10 Million
Toàn thế giới
ISO 9000
Thông tin thành viên
Wei Hongbing
M
Marketing
Miễn phí
2009-09-25
2011-09-19
No
Giấy chứng nhận

Lời khuyên:Bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Bài đăng Yêu cầu mua hàng

Thông tin của thành viên này KHÔNG được xác thực bởi Globaltextile.com hoặc bất kỳ bên thứ ba nào. Vui lòng chấp nhận thông tin đó một cách kín đáo

Tất cả thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp bằng (các) ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh trên trang này được dịch từ Google Dịch. Globaltextiles.com và các chi nhánh của nó không đảm nhận, thể hiện hoặc ngụ ý và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, dịch tự động hoặc lỗi dịch thuật kỹ thuật.