Wujiang City Xinchun Textile Co., Ltd.
Hồ sơ công ty
nằm trong Khu phát triển Pingwang, nơi được cả thế giới biết đến là "Đô thị tơ lụa ở Trung Quốc" được cả thế giới biết đến. Nó có vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở giao thông và nền kinh tế hưng thịnh. Đến thời hoàng kim của cải cách Trung Quốc và mở ra thế giới bên ngoài, tập hợp những cơ hội đặc biệt tốt; Điều kiện địa lý thuận lợi và sự hài hòa của con người, Tân Xuân Dệt giống như một chiếc thuyền nhỏ nổi lên theo nhu cầu của thời đại. Nó cưỡi gió và chém sóng. Bây giờ nó đã bắt đầu hình thành sau hơn mười năm đấu tranh khó khăn trong vòng tròn kinh doanh. Công ty sở hữu 380 bộ máy dệt thủy lực, 36 bộ máy dệt khí nén nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc; 2 bộ thiết bị hoàn thiện nhuộm từ TUDAKOMA Nhật Bản và Công ty Youxin Hàn Quốc. Năng lực sản xuất hàng năm là 48 triệu mét. Công ty này sở hữu self -imp./Ex.rights. Các sản phẩm bán xa cho các nước và khu vực châu Âu, châu Mỹ và châu Á, vv Các loại chính là loạt đàn hồi, loạt thêu, loạt da lộn, vải polyamide / polyester / cotton, polyamide / cotton lụa, loạt Peach Skin, loạt Oxford, chiffon, georgette , Diteff, sê-ri TASlan, Poly Pongee, sê-ri in. Mục tiêu của Công ty Xinchun: "Trung tâm chân thành, ưu tiên hàng đầu của khách hàng". Sự nghiệp của Công ty Xinchun phải đối mặt với toàn thế giới. Họ sẵn sàng hợp tác với bạn để cùng nhau xây dựng sự hiểu biết và chia sẻ sở thích và lợi ích chung.
Thông tin công ty
Fabric
nhà chế tạo
Chemical Fabric,Compound Fabric & Coated Cloth,Industrial Fabric,Printed & Dyed Fabric,Household & Hotel Fabric
1998
501 - 1000
US$10 Million-US$50 Million
US$50 Million-US$100Million
Toàn thế giới
ISO 9000
Thông tin thành viên
Emily Long
F
Director/CEO/General Manager
Miễn phí
2009-11-19
2010-09-25
No
Giấy chứng nhận
Gửi tin nhắn cho nhà cung cấp
Emily Long(Wujiang City Xinchun Textile Co., Ltd.)

Lời khuyên:Bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Bài đăng Yêu cầu mua hàng

Thông tin của thành viên này KHÔNG được xác thực bởi Globaltextile.com hoặc bất kỳ bên thứ ba nào. Vui lòng chấp nhận thông tin đó một cách kín đáo

Tất cả thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp bằng (các) ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh trên trang này được dịch từ Google Dịch. Globaltextiles.com và các chi nhánh của nó không đảm nhận, thể hiện hoặc ngụ ý và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, dịch tự động hoặc lỗi dịch thuật kỹ thuật.