Yestar Tech Group Limited
Hồ sơ công ty
Công ty vật liệu dẫn điện Yestar chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán, tiếp thị nguyên liệu dệt dẫn điện. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi thuộc nhóm công nghệ Yestar có giới hạn. Các sản phẩm chính như sau: 1. Dây tóc dẫn carbon 2. Sợi chủ yếu dẫn điện carbon 3. Sợi kim loại dẫn điện TOP 4. Sợi mạ bạc 5. Sợi kim loại mạ bạc 6. Sợi mạ đồng 7 Sợi đồng được mạ đồng 8. Dây thép không gỉ mịn 9. Thép không gỉ TOP 10. Sợi pha bằng thép không rỉ 11. Vải chống tĩnh điện 12. Chống lại bức xạ vải 13. Găng tay chống tĩnh điện Khách hàng của chúng tôi chủ yếu phân phối ở Châu Âu, Trung Đông, Hoa Kỳ, Brazil, Nhật Bản, Hàn Quốc và những nơi khác, khách hàng của chúng tôi rất hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ. Cung cấp các sản phẩm mà khách hàng muốn và làm cho khách hàng của chúng tôi hài lòng là những điều yêu thích nhất của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi một cơ hội để phục vụ bạn, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đáp ứng yêu cầu của bạn.
Thông tin công ty
Textile Raw Material
nhà chế tạo
Chemical Fiber Yarn
1980
501 - 1000
Above US$100 Million
US$10 Million-US$50 Million
Bắc Mỹ
ISO 9000
Thông tin thành viên
Jack Lee
M
Sales
Miễn phí
2010-03-01
2019-09-18
No
Giấy chứng nhận
Gửi tin nhắn cho nhà cung cấp
Jack Lee(Yestar Tech Group Limited)

Lời khuyên:Bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Bài đăng Yêu cầu mua hàng

Thông tin của thành viên này KHÔNG được xác thực bởi Globaltextile.com hoặc bất kỳ bên thứ ba nào. Vui lòng chấp nhận thông tin đó một cách kín đáo

Tất cả thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp bằng (các) ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh trên trang này được dịch từ Google Dịch. Globaltextiles.com và các chi nhánh của nó không đảm nhận, thể hiện hoặc ngụ ý và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, dịch tự động hoặc lỗi dịch thuật kỹ thuật.