Giant Power International Group Inc
Hồ sơ công ty
Trong hơn 20 năm, GIANT POWER QUỐC TẾ INC tập trung vào nghiên cứu và phát triển các chất liệu vải đặc biệt cao cấp khác nhau được sử dụng trong các thiết bị bảo vệ thể thao, phụ kiện bảo vệ y tế, phụ kiện thể thao Yoga, bộ đồ lặn và bộ đồ lướt sóng. Các sản phẩm chính của chúng tôi: vải co giãn, vải Kevlar chống mài mòn, vải chống trượt, vải chống cắt, ốc vít móc và vòng, vật liệu cao su thấm ẩm môi trường, vật liệu Neoprene và cán màng, thảm Yoga, khăn Yoga và chúng tôi cung cấp xử lý vải đặc biệt như như: điều trị chống bẩn & chống thấm nước, chống nấm mốc và chống vi khuẩn, chống tia cực tím ... vv. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi bởi thương hiệu phụ kiện bảo vệ y tế và thể thao nổi tiếng quốc tế. Chúng tôi cũng cung cấp gợi ý và hỗ trợ kỹ thuật khi khách hàng mua nguyên liệu hoặc sản phẩm vải của chúng tôi. Các nhà máy của chúng tôi được đặt tại Đài Loan và hợp tác với nhiều công ty liên quan đến thể thao và y tế. Hãy đến và làm việc với chúng tôi là giải pháp tốt nhất của bạn.
Thông tin công ty
Fabric
nhà chế tạo
Nap Fabric,Warp-Knitted Fabric,Weft-Knitted Fabric,Compound Cloth,Coated Cloth
1993
101 - 500
Below US$1 Million
US$1 Million-US$2.5 Million
Toàn thế giới
ISO 9000
Thông tin thành viên
Julia Chen
F
Marketing
Miễn phí
2010-03-22
2023-01-16
No
Giấy chứng nhận
Gửi tin nhắn cho nhà cung cấp
Julia Chen(Giant Power International Group Inc)

Lời khuyên:Bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Bài đăng Yêu cầu mua hàng

Thông tin của thành viên này KHÔNG được xác thực bởi Globaltextile.com hoặc bất kỳ bên thứ ba nào. Vui lòng chấp nhận thông tin đó một cách kín đáo

Tất cả thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp bằng (các) ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh trên trang này được dịch từ Google Dịch. Globaltextiles.com và các chi nhánh của nó không đảm nhận, thể hiện hoặc ngụ ý và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, dịch tự động hoặc lỗi dịch thuật kỹ thuật.