Qiancheng Flame Retardant New Material Co., Ltd.
Hồ sơ công ty
Công ty vật liệu mới chống cháy QianCheng là một doanh nghiệp được tổ chức bởi các nhân viên khoa học và kỹ thuật đang tham gia nghiên cứu lâu dài và phát triển các vật liệu chống cháy, sợi hóa học và polyme. Nhóm của chúng tôi chủ yếu sản xuất và quản lý nguyên liệu thô cho chất chống cháy và sợi hóa học nói chung, vải không dệt, dệt may và các mặt hàng chống cháy khác. Công ty chủ yếu sản xuất và xử lý các sản phẩm thuộc nhóm terylene chống cháy vĩnh viễn, chủ yếu bao gồm chất chống cháy, lát terylene chống cháy, sợi terylene chống cháy và vật liệu chống cháy khác nhau. Công ty chúng tôi áp dụng loạt sản phẩm chống cháy vĩnh viễn có sự xuất sắc là vô hại, ít khói và không ăn mòn, hiệu suất chống cháy tuyệt vời, chất lượng sản phẩm ổn định và trình độ kỹ thuật tiên tiến quốc tế. Loại sản phẩm chống cháy này có thể được sử dụng rộng rãi trong trang trí, trang phục, vật tư quân sự, đồ gia dụng và trang trí nội thất máy bay, tàu hơi nước và ô tô, v.v., và hiện nay nó đã được nhiều nhà sản xuất trong và ngoài nước áp dụng. Công ty chúng tôi có quyền xuất nhập khẩu ngoại thương và các sản phẩm đã được bán cho hơn mười quốc gia và khu vực như Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Ấn Độ và Đài Loan.
Thông tin công ty
Household Textile
nhà chế tạo
Knitted Fabric,Chemical Fiber Yarn,Upholstery Textile,Sofa Cloth,Blanket
2009
101 - 500
US$10 Million-US$50 Million
US$10 Million-US$50 Million
Tây Âu
ISO 9000
Thông tin thành viên
Jenny Ren
F
Director/CEO/General Manager
Miễn phí
2009-07-22
2022-01-18
No
Giấy chứng nhận
Gửi tin nhắn cho nhà cung cấp
Jenny Ren(Qiancheng Flame Retardant New Material Co., Ltd.)

Lời khuyên:Bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Bài đăng Yêu cầu mua hàng

Thông tin của thành viên này KHÔNG được xác thực bởi Globaltextile.com hoặc bất kỳ bên thứ ba nào. Vui lòng chấp nhận thông tin đó một cách kín đáo

Tất cả thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp bằng (các) ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh trên trang này được dịch từ Google Dịch. Globaltextiles.com và các chi nhánh của nó không đảm nhận, thể hiện hoặc ngụ ý và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, dịch tự động hoặc lỗi dịch thuật kỹ thuật.