Coomex Group
Hồ sơ công ty
một nhà sản xuất lớn của Trung Quốc và xuất khẩu bông, bông polyester (vải TC) và vải tổng hợp cho quần áo bảo hộ lao động và vải cho đồng phục. Bên cạnh việc sản xuất vải đồng phục thường xuyên, công ty cung cấp các loại vải với các đặc tính cụ thể. Chúng là vải chống axit, vải chống dầu, vải chống tĩnh điện và chống cháy cho các loại ngành công nghiệp khác nhau như xây dựng, công nghiệp dầu khí, tất cả các loại hoạt động dịch vụ. Chúng tôi dựa vào giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt vời để tập trung vào loại vải này được nộp gần 10 năm. Chuyên nghiệp Chúng tôi chỉ tập trung các loại vải cho trang phục công sở và đồng phục, chúng tôi luôn cung cấp gợi ý chuyên nghiệp của chúng tôi theo việc sử dụng cuối cùng cụ thể. Để giúp khách hàng những gì họ muốn. Tiêu chuẩn chất lượng Thực hiện theo: Thị trường Mỹ: AATCC và thị trường EU EU: Thị trường EN và ISO Vương quốc Anh: BSI Đức thị trường: DIN 85 Rửa công nghiệp có giá cạnh tranh Quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu của chúng tôi đảm bảo chúng tôi tìm được nguyên liệu cạnh tranh để sản xuất trong các nhà máy của chúng tôi. Vì vậy, để giữ giá tốt nhất trên vải thành phẩm.
Thông tin công ty
Fabric
nhà chế tạo
Cotton Fabric,Blended & Interweave Fabric,Apparel Fabric,Printed & Dyed Fabric,Industrial Fabric
2003
51 - 100
US$1 Million-US$2.5 Million
US$10 Million-US$50 Million
Toàn thế giới
ISO 9000
Thông tin thành viên
Vincent Wu
M
Marketing
Miễn phí
2012-07-06
2013-04-05
No
Giấy chứng nhận
Gửi tin nhắn cho nhà cung cấp
Vincent Wu(Coomex Group)

Lời khuyên:Bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Bài đăng Yêu cầu mua hàng

Thông tin của thành viên này KHÔNG được xác thực bởi Globaltextile.com hoặc bất kỳ bên thứ ba nào. Vui lòng chấp nhận thông tin đó một cách kín đáo

Tất cả thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp bằng (các) ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh trên trang này được dịch từ Google Dịch. Globaltextiles.com và các chi nhánh của nó không đảm nhận, thể hiện hoặc ngụ ý và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, dịch tự động hoặc lỗi dịch thuật kỹ thuật.