hubei aging chemical co.ltd
Hồ sơ công ty
CÔNG TY HÓA CHẤT HUBEI được thành lập năm 2004 đặt tại Khu phát triển công nghệ cao Hồ Đông, Vũ Hán, Trung Quốc, nơi có tiếng tăm của đường phố dẫn đến chín tỉnh. Đây là một doanh nghiệp tư nhân chuyên nghiệp sớm vào khu vực sản xuất phụ gia bê tông Phát triển và cải cách nội thất trong những năm này, công ty chúng tôi đã thành lập Trung tâm R & D phi kim với một số Phòng thí nghiệm nghiên cứu địa chất và khoáng sản. Sử dụng sự hỗ trợ của khoa học và công nghệ tiên tiến, dựa vào đội ngũ quản lý cấp cao, thiết bị phát hiện và thử nghiệm tiên tiến cũng như Đội ngũ công nghệ chuyên nghiệp và lành nghề, công ty chúng tôi đã trở thành tiên phong trong ngành, tập hợp Khai thác, Nghiên cứu Khoa học, Thiết kế, Sản xuất, Quy trình và Tiếp thị. Hiện tại, chúng tôi đã hoàn thành hệ thống sản phẩm và năng lượng sản xuất hàng năm rất lớn.
xem thêm
Thông tin công ty
Textile Machinery & Parts
nhà chế tạo
Chemical Additive
2004
11 - 50
Below US$1 Million
US$2.5 Million-US$5 Million
Nam Á
ISO 9000
Thông tin thành viên
judyer wang
Director/CEO/General Manager
Miễn phí
2017-01-04
2017-01-04
No
Giấy chứng nhận

Lời khuyên:Bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Bài đăng Yêu cầu mua hàng

Thông tin của thành viên này KHÔNG được xác thực bởi Globaltextile.com hoặc bất kỳ bên thứ ba nào. Vui lòng chấp nhận thông tin đó một cách kín đáo

Tất cả thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp bằng (các) ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh trên trang này được dịch từ Google Dịch. Globaltextiles.com và các chi nhánh của nó không đảm nhận, thể hiện hoặc ngụ ý và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, dịch tự động hoặc lỗi dịch thuật kỹ thuật.