Buyisi Textile Co.,Ltd
Hồ sơ công ty
Công ty dệt Thanh Đảo Muaisi là một công ty dệt chuyên nghiệp, chủ yếu tham gia vào tất cả các loại hoạt động dệt may, để thực hiện thương mại trong và ngoài nước, liên doanh, sản xuất hợp tác, thương mại trung chuyển. Công ty có các nhà máy sản xuất độc lập cũng như nhiều nhà máy hợp tác. Công ty được phát triển tại nhà máy của riêng mình, hình thành một hệ thống bán hàng hoàn chỉnh dựa trên xây dựng tại thị trường nội địa, nhà máy sản xuất của công ty Thành phố Thanh Đảo, nhà máy dệt mùa xuân tỉnh Sơn Đông có 20 năm kinh nghiệm sản xuất, các loại sợi hóa học, bông, polyester -Sản xuất vải, có ảnh hưởng đáng kể trong ngành có khả năng cạnh tranh thị trường ổn định riêng; vải và xử lý in và nhuộm vải, hệ thống dịch vụ thương mại trong nước có một danh tiếng tốt. Công ty dựa trên nhiều năm kinh nghiệm tích lũy trong kinh nghiệm quản lý và tiếp thị, thiết lập mối quan hệ khách hàng tốt và đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển nhanh chóng của công ty. Công ty cam kết tạo ra hệ thống thương mại quốc tế dệt may tinh vi, để cung cấp nhiều cơ hội kinh doanh tốt hơn cho các nhà cung cấp và người mua trong nước và quốc tế. Thanh Đảo Muaisi Co., Ltd. theo nguyên tắc "khách hàng là trên hết, trung thực ở trên", chân thành chào đón bạn bè từ các nhóm khác nhau trong và ngoài nước đến thăm, học tập, đàm phán kinh doanh, tạo ra một tương lai tốt hơn! !
Thông tin công ty
Textile Raw Material
nhà chế tạo
Raw Cotton,Synthetic Fibres,Chip
2000
501 - 1000
US$2.5 Million-US$5 Million
US$1 Million-US$2.5 Million
Toàn thế giới
ISO 9000
Thông tin thành viên
Cocao Li
Director/CEO/General Manager
Miễn phí
2017-01-09
2017-01-11
No
Giấy chứng nhận
Gửi tin nhắn cho nhà cung cấp
Cocao Li(Buyisi Textile Co.,Ltd)

Lời khuyên:Bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Bài đăng Yêu cầu mua hàng

Thông tin của thành viên này KHÔNG được xác thực bởi Globaltextile.com hoặc bất kỳ bên thứ ba nào. Vui lòng chấp nhận thông tin đó một cách kín đáo

Tất cả thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp bằng (các) ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh trên trang này được dịch từ Google Dịch. Globaltextiles.com và các chi nhánh của nó không đảm nhận, thể hiện hoặc ngụ ý và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, dịch tự động hoặc lỗi dịch thuật kỹ thuật.