HUATAO LOVER NONWOVEN FABRIC COMPANY
Hồ sơ công ty
Công ty vải không dệt HuaTao được thành lập năm 2008 và hiện chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất và xuất khẩu vải không dệt chuyên nghiệp Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: vải không dệt Spunlace, vải không dệt Spunbond, vải không dệt Meltblown, vải không dệt SM (M). Chúng tôi muốn mở thêm thị trường vải không dệt thông qua nỗ lực chung với tất cả khách hàng! Thông tin thêm chúng tôi mời bạn truy cập trang web của chúng tôi tại: www.lovernonwoven.com Emai của chúng tôi là team8@huataogroup.com Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin !!
Thông tin công ty
nhà chế tạo
Others
2008
501 - 1000
US$2.5 Million-US$5 Million
US$5 Million-US$10 Million
Toàn thế giới
ISO 9001
Thông tin thành viên
jenny liu
Director/CEO/General Manager
Miễn phí
2017-12-01
2017-12-01
No
Giấy chứng nhận
Gửi tin nhắn cho nhà cung cấp
jenny liu(HUATAO LOVER NONWOVEN FABRIC COMPANY)

Lời khuyên:Bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Bài đăng Yêu cầu mua hàng

Thông tin của thành viên này KHÔNG được xác thực bởi Globaltextile.com hoặc bất kỳ bên thứ ba nào. Vui lòng chấp nhận thông tin đó một cách kín đáo

Tất cả thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp bằng (các) ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh trên trang này được dịch từ Google Dịch. Globaltextiles.com và các chi nhánh của nó không đảm nhận, thể hiện hoặc ngụ ý và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, dịch tự động hoặc lỗi dịch thuật kỹ thuật.