Hebei Honyson Textile Co.,Ltd
Hồ sơ công ty
Công ty TNHH Dệt Hà Bắc HONYSON là nhà sản xuất chuyên nghiệp các loại vải sợi nhỏ, thành phẩm và các sản phẩm liên quan R & D và công ty chế biến. Công ty chúng tôi sử dụng nhiều kỹ thuật viên chuyên ngành và có một quản lý toàn diện. Với thiết bị tiên tiến, công ty chúng tôi luôn nghiên cứu, phát triển và sản xuất tất cả các loại sản phẩm khăn sợi nhỏ với sự hợp tác của khách hàng. Chúng tôi sản xuất ở cấp quốc tế và sản lượng hàng năm đạt vài nghìn tấn. Trong khi đó, chúng tôi tự hào về sự trung thực và liêm chính của mình. Khi có giấy phép xuất nhập khẩu độc lập, chúng tôi vận chuyển các sản phẩm này trên toàn thế giới, đặc biệt là đến Châu Âu và Bắc Mỹ. Khi chúng tôi tiếp tục mở rộng trên toàn cầu, chúng tôi mong muốn tăng cường hợp tác từ khách hàng ở mọi nơi. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Các sản phẩm chính là vải sợi nhỏ định hướng sản phẩm của công ty, thương hiệu độc lập của dòng sản phẩm dệt may và làm sạch nhà của HONYSON, các loại sản phẩm chăm sóc xe hơi, liên quan đến khăn bông, vật dụng làm sạch microfiber, mũ tắm, khăn tắm, khăn lau xe, nước giặt kính chắn gió, nước giặt , làm sạch sáp và các sản phẩm khác để làm sạch bảo trì. Dịch vụ của chúng tôi 1. Dịch vụ hoàn trả Nếu khách hàng của chúng tôi mua mẫu của chúng tôi để kiểm tra chất lượng, chúng tôi có thể trả lại phí mẫu từ đơn đặt hàng đầu tiên. 2. Dịch vụ thanh toán Đối với khách hàng cũ, chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng của tiền đề, mang lại cho khách hàng mức giá ưu đãi hơn, duy trì sự hợp tác lâu dài. Chúng tôi chân thành hy vọng rằng chúng tôi có thể thiết lập mối quan hệ kinh doanh thành công và thịnh vượng với tất cả bạn bè trên khắp thế giới. 3. Dịch vụ đặt hàng đặc biệt Chúng tôi có thể chấp nhận đơn đặt hàng cá nhân từ khách hàng của mình, ví dụ: kích thước, bao bì, logo, nhãn, v.v ... Miễn là khách hàng cung cấp cho chúng tôi thông tin liên quan, chúng tôi có thể sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. 4. Dịch vụ thông báo hóa đơn Để bảo vệ lợi ích chung của chúng tôi, chúng tôi sẽ thương lượng số tiền hóa đơn với khách hàng. Nói một cách dễ hiểu, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Thông tin công ty
nhà chế tạo
Towel & Bath Towel
2003
11 - 50
US$5 Million-US$10 Million
US$5 Million-US$10 Million
Toàn thế giới
ISO 9000
Thông tin thành viên
Eddie Chan
M
Director/CEO/General Manager
Miễn phí
2018-11-21
2019-09-05
No
Giấy chứng nhận
Gửi tin nhắn cho nhà cung cấp
Eddie Chan(Hebei Honyson Textile Co.,Ltd)

Lời khuyên:Bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Bài đăng Yêu cầu mua hàng

Thông tin của thành viên này KHÔNG được xác thực bởi Globaltextile.com hoặc bất kỳ bên thứ ba nào. Vui lòng chấp nhận thông tin đó một cách kín đáo

Tất cả thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp bằng (các) ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh trên trang này được dịch từ Google Dịch. Globaltextiles.com và các chi nhánh của nó không đảm nhận, thể hiện hoặc ngụ ý và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, dịch tự động hoặc lỗi dịch thuật kỹ thuật.