Shijiazhuang Hanyao import and export trade co.,LTD
Hồ sơ công ty
Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Thạch Gia Trang Hanyao được thành lập tại thành phố Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, vào năm 2012, là một công ty thương mại dệt may. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in và nhuộm. Công ty cung cấp dịch vụ và sản phẩm vải liên quan đến dệt, nhuộm, in và sản xuất hàng may mặc. Công ty đã phát triển nhiều loại vải công nghệ cao mới như vải chống cháy, vải chống nước, vải chống tĩnh điện, vải chống axit, vải hút ẩm và mồ hôi, v.v. Công ty hợp tác tốt với nhiều công ty dệt may chuyên nghiệp trong lĩnh vực dệt may thế giới, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Trung Đông. Chúng tôi tự hào về khả năng quản lý các mối quan hệ khách hàng và tự tin phục vụ doanh nghiệp của bạn một cách chuyên nghiệp.
xem thêm
Thông tin công ty
nhà chế tạo
Cotton Fabric
2012
11 - 50
US$2.5 Million-US$5 Million
US$5 Million-US$10 Million
Châu phi
ISO 9000
Thông tin thành viên
Andy Li
M
Director/CEO/General Manager
Miễn phí
2019-03-13
2019-07-04
No
Giấy chứng nhận

Lời khuyên:Bạn đã tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Bài đăng Yêu cầu mua hàng

Thông tin của thành viên này KHÔNG được xác thực bởi Globaltextile.com hoặc bất kỳ bên thứ ba nào. Vui lòng chấp nhận thông tin đó một cách kín đáo

Tất cả thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp bằng (các) ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh trên trang này được dịch từ Google Dịch. Globaltextiles.com và các chi nhánh của nó không đảm nhận, thể hiện hoặc ngụ ý và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, dịch tự động hoặc lỗi dịch thuật kỹ thuật.